Tin tức

Trang chủ | Tin tức

tran-thanh-bung-miu-le-ve-cho

Giọng Ải Giọng Ai mùa 2: Miu Lê “về chung nhà” với Trấn Thành vì sợ bị Trường Giang “chặt chém”

Khách mời của tập 2 là nữ ca sĩ cá tính Miu Lê và Jun Phạm – cựu thành viên 356Daband. Khi được hỏi sẽ chọn về đội nào, Miu Lê bày tỏ sự lo ngại bị Trường Giang “chặt chém”. Jun Phạm thì lại nhanh chóng chọn về đội Trấn Thành khiến nữ ca sĩ năn nỉ đổi đội. Trong khi đó, Trường Giang vui mừng đón Jun Phạm về đội và phán “những gì Thượng Đế đã sắp đặt, loài người không được phân ly”. Danh hài còn liên tục khen Jun Phạm là một chàng trai ngoan, dễ thương, xinh… khiến nam ca sĩ ngượng “đỏ mặt”. MC Đại Nghĩa còn tiết lộ Trường Giang đã hôn Jun Phạm trong hậu trường khiến nam danh hài tẽn tò.

miu-le-2

Giọng Ải Giọng Ai tập 2- chủ đề Những Nhân Vật Phản Diện Trong Truyện Cổ Tích

 

cac-thi-sinh-6

Với chủ đề Những Nhân Vật Phản Diện Trong Truyện Cổ Tích, các thí sinh trong đêm thi sẽ lần lượt hóa thân thành các nhân vật ác độc như Hoàng hậu trong truyện Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn, mụ phù thủy bạch tuộc trong Nàng Tiên Cá, phù thủy Jafar trong Aladin và Cây Đèn Thần, thuyền trưởng Hook trong Peter Pan, dì ghẻ của Lọ Lem, Cruella De Ville trong 101 Con Chó Đốm và ác quỷ Dracula huyền thoại.

Jun Phạm “đỏ mặt” khi được Trường Giang hết mực “sủng ái” ở Giọng Ải Giọng Ai mùa 2

 

ban-binh-luan-5

Không ít lần các nghệ sĩ có những bình luận bá đạo, “đoán già đoán non” về khả năng ca hát cũng như nghề nghiệp thật sự của các thí sinh. Cụ thể, trước giọng ca bí ẩn số 2 thủ vai phù thủy bạch tuộc, Miu Lê cho rằng nhân vật này hát hay vì tạng người như đàn chị Siu Black. Sau một hồi diễn giải lẩn quẩn, cô nàng lại kết luận thí sinh hát không hay khiến Jun Phạm bị “rối não”. Lý giải về việc này, Miu Lê cho biết khi ở nhà theo dõi Giọng Ải Giọng Ai mùa 1, cô nàng toàn “đoán trật” nên hôm nay quyết đi ngược lại với phán đoán khiến mọi người cười ngất.

Miu Lê “khẩu chiến” tưng bừng với Trường Giang vì bị chê “mập” ở Giọng Ải Giọng Ai

 

miu-le-truong-giang-cai-nhau-bat-chap-3

Hay với cô gái hóa trang thành ác nhân trong 101 Con Chó Đốm, Trường Giang đoán ca khúc cô gái hát trong clip giới thiệu là Ngốc của Hương Tràm còn Miu Lê lại khăng khăng là Anh của Hồ Quỳnh Hương. Cả hai càng lúc càng tranh cãi “nảy lửa” khiến Trấn Thành, Thu Trang, Jun Phạm phải ra sức can ngăn. Cuối cùng, nữ ca sĩ cá tính tiết lộ lý do “chống đối” Trường Giang là vì từng bị anh chê “mập” khiến cả khán phòng cười bò. Liệu Miu Lê sẽ còn gặp cảnh “oan gia ngõ hẹp” với Trường Giang thêm lần nào nữa trong chương trình? Jun Phạm hay Miu Lê sẽ tìm được giọng ca hay thật sự và giành giải thưởng từ chương trình?

© 2016 Color Entertainment. All rights reserved